Bất kỳ phụ nữ nào cũng đều rất quan tâm về “lịch sử” tình trường của đối phương. Mặc dù, đàn ông quan hệ nhiều sẽ có kinh nghiệm phong phú và nhu cầu ham muốn cao. Nhưng bên cạnh đó có không ít người có tình trường phức tạp. Nhằm giúp phái nữ tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trước khi quyết định gắn bó lâu dài, ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé! 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua thái độ 

Mặc dù không phải tất cả đàn ông làm tình nhiều đều xấu nhưng bạn vẫn cần cảnh giác với những người có đời sống tình dục phức tạp. Bởi việc làm tình bừa bãi có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội như: lậu, giang mai, herpes, sùi mào gà, HIV/AIDS… 

Để biết được một người đàn ông có hoạt động tình dục nhiều hay không thì bạn có thể theo dõi thái độ của anh ta khi trò chuyện cùng nhau. 

Nhìn vào cách họ giao tiếp

Với nam giới quan hệ nhiều, họ thường rất tự tin khi tiếp xúc cùng người khác giới. Bạn có thể dễ dàng nhận biết những người dày dạn kinh nghiệm trong chuyện “phòng the” qua các đặc điểm sau: 

– Luôn mạnh dạn và thoải mái khi giao tiếp với nữ giới. Họ sẵn sàng bắt chuyện một cách khéo léo dù là cả hai chỉ mới gặp nhau lần gặp đầu tiên.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua thái độ khi giao tiếp
Nam giới có đời sống tình dục phong phú thường thoải mái khi tiếp xúc với nữ giới và chẳng ngại đề cập đến vấn đề nhạy cảm.

– Một số người còn cố ý có những cử chỉ và hành động động chạm cơ thể nhưng lại tỏ ra đó chỉ là vô tình.

– Nếu bạn tinh ý thì đôi khi còn có thể đoán được kỹ năng chăn gối của họ thông qua cách anh ta dẫn dắt câu chuyện. 

Thông thường những người nam giới có nhu cầu tình dục cao và kinh nghiệm tình trường dày dạn sẽ luôn khơi gợi các chủ đề liên quan đến “chuyện ấy”. Mục đích chính là để thăm dò thái độ của bạn với việc này. Vậy nên, hãy đề phòng với những anh chàng quá táo bạo trong lời nói và luôn có những hành động thân thiết dù chỉ mới gặp vài lần. 

Quan sát ánh mắt và nụ cười 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít đơn giản nhất chính là quan sát ánh mắt và nụ cười họ khi giao tiếp. Những anh chàng có ham muốn tình dục cao nhưng đã lâu không quan hệ thường sẽ chẳng ngại ngần mà nhìn chằm chằm vào người khác giới. Nụ cười của họ cũng có phần sở khanh và đểu giả. Đa phần là vì tần suất làm tình thấp nên mới khiến họ khó kiểm soát cảm xúc trước người con gái cuốn hút.

Trong khi đó, những anh chàng thường xuyên được thỏa mãn tình dục sẽ biết cách tiết chế hành động và ánh mắt không thể hiện lộ liễu. 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ ít hay nhiều qua cử chỉ 

Dựa vào cử chỉ của nam giới, bạn cũng có thể đoán được họ có đời sống tình dục như thế nào? Chẳng hạn như: 

Hành động của đôi tay

Thường thì nam giới ít có hoạt động tình dục, đôi tay của họ sẽ trở nên “linh hoạt” hơn, cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Họ thích tìm cách sờ soạng lung tung, nhất là các bộ phận nhạy cảm của đối phương khi ở gần người phụ nữ mà họ thích. Do đó, nếu chú ý quan sát chuyển động của đôi tay, bạn sẽ dễ dàng phát hiện được họ đã từng quan hệ ít hay nhiều. 

Với những chàng trai có đời sống tình dục phong phú, đôi tay họ biết cách kiểm soát hơn, biết nơi nào nên chạm và nơi nào chưa nên chạm để tránh làm bạn khó chịu. 

Cử chỉ đôi môi 

Nam giới lâu không được thỏa mãn sinh lý sẽ có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn khi ở cạnh một người phụ nữ. Khi đó, não được kích thích sẽ dẫn đến các biểu hiện như nhịp tim tăng nhanh, hơi thở gấp khiến cho môi nhanh bị khô. Lúc này, bạn sẽ thấy đối phương thường xuyên có những cử chỉ liếm môi hoặc nuốt nước bọt. 

Biểu hiện của “cậu nhỏ” 

Đàn ông có kinh nghiệm chăn gối thường biết cách kiểm soát “cậu nhỏ” của mình. Không như vậy, nam giới ít quan hệ sẽ có dương vật nhạy cảm hơn. Biểu hiện dễ thấy nhất chính là “cậu nhỏ” dễ bị kích thích cương cứng khi ở cạnh người khác giới. Nếu bạn gái dùng tay chạm nhẹ lên đầu dương vật còn cảm nhận được cả dịch nhờn tiết ra. 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua cậu nhỏ của họ
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua cậu nhỏ của họ khi 2 người ở gần nhau.

Một số cách khác để nhận biết đàn ông chưa từng quan hệ

Bên cạnh quan sát thái độ và cử chỉ của đàn ông lúc ở cạnh nữ giới, bạn còn có thể nhận biết nam giới đã từng quan hệ hay chưa thông qua một vài đặc điểm sau:

– Nam giới chưa từng hoặc ít quan hệ thường có xu hướng thủ dâm bằng cách xem phim “người lớn” để kích thích và thỏa mãn nhu cầu tình dục.

– Cách nhận biết nam giới đã từng quan hệ hay chưa thông qua huyệt dương minh ở dưới dái tai. Nếu huyệt này còn sáng rõ thì chứng tỏ anh chàng chưa từng làm “chuyện ấy”. Ngược lại, huyệt dương minh tối và sậm màu không thể nhìn rõ thì chắc hẳn đây là một người đã trải qua ân ái khá nhiều lần.

– Để nhận diện “trai tân” bạn có thể xem xét vạch trinh tiết của họ. Vạch này nằm phía trong khớp cổ tay, cách bàn tay khoảng 1 – 2cm, có đặc điểm giống như vết dao hoặc vết móng tay cứa vào da. Nếu là nam trinh, vạch này nhìn bằng mắt thường cũng thấy. Tuy nhiên, khi đã quan hệ tình dục thì vạch này cũng biến mất.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua chuyện ấy
Đàn ông làm tình nhiều thường rất giỏi trong việc khiến bạn tình thỏa mãn.

Còn một đặc điểm nữa giúp bạn nhận biết chính xác chàng đã từng làm “chuyện ấy” hay chưa là dựa trên kinh nghiệm “lâm trận”. Những chàng trai quan hệ nhiều sẽ có kinh nghiệm “yêu” phong phú hơn. Họ biết chính xác nơi mình cần kích thích và nhiều tư thế làm tình để giúp đưa đối phương lên đỉnh. Trong khi đó, nam giới chưa từng hoặc ít quan hệ sẽ thường khá vụng về và lúng túng. Thời gian làm tình của những anh chàng này cũng không được lâu do “cậu nhỏ” vẫn còn nhạy cảm quá mức.

Mong rằng, với những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít mà bài viết chia sẻ phần nào đã giúp được chị em hiểu rõ hơn về đối tượng mình đang tìm hiểu. Từ đó, có thể cân nhắc trước khi quyết định gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, các cách này chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá áp đặt lên bất kỳ chàng trai nào nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *