Xin chào các bạn độc giả của blog Onsite – Energy.com! 

Lời đầu tiên, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành vì bạn đã ghé thăm blog Onsite – Energy.com và ủng hộ những bài viết của chúng mình trong suốt thời gian qua. Như các bạn đã biết, đây là blog phi lợi nhuận chuyên chia sẻ về “Sex education” một cách thoải mái và đúng đắn nhất. Giúp các bạn không chỉ hiểu hơn về tình dục mà còn cho thấy được tầm quan trọng của quan hệ tình dục an toàn.

Có thể bạn chưa biết, hằng năm tại các bệnh viện phụ khoa, nam khoa luôn ghi nhận rất nhiều trường hợp bị mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. Thậm chí, số ca nạo, phá thai do mang thai ngoài ý muốn cũng tăng lên rất nhiều mặc dù kiến thức về giới tính – tình dục hiện nay đã dần được phổ cập rộng hơn. Nguyên nhân ở đây là do các bạn vẫn còn khá e dè, thụ động cập nhật kiến thức hoặc tìm hiểu sai lệch dẫn đến các hệ lụy nặng nề.

Chẳng hạn như nhiều bạn cho đến giờ vẫn cứ nghĩ rằng quan hệ xuất tinh ngoài không mang thai hoặc quan hệ lần đầu phải có máu trinh chảy ra từ vùng kín…Nhưng tất cả các điều này điều hoàn toàn không đúng. Vì xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai như bình thường và không phải bạn gái nào khi quan hệ lần đầu cũng bị rách màng trinh. 

Nhằm giúp các bạn không hiểu sai về những điều đó nên chúng mình đã thông qua blog Onsite – Energy.com để cập nhật cho mọi người những thông tin đúng đắn nhất về sức khỏe sinh lý, giới tính và tình dục. Giúp các bạn có nơi để thoải mái tìm hiểu những kiến thức về “Sex Education” và biến nó thành hành trang bảo vệ bản thân khỏi những hậu quả không mong muốn. 

Mong rằng với những bài viết thiết thực và đa dạng dạng chủ đề mà Onsite – Energy.com mang đến còn giúp các bạn tìm được cách giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải. Từ đó, có thể chăm sóc sức khỏe bản thân lẫn giải tỏa nhu cầu sinh lý lành mạnh, hiệu quả hơn. Nếu thấy blog của chúng mình hữu ý, hãy lan tỏa đến với nhiều người để bất kỳ ai cũng có được một đời sống tình dục an toàn nhé!