Có nhiều người cho rằng việc cậu nhỏ xâm nhập càng sâu và chạm đến cổ tử cung khi quan hệ thì sẽ khiến cho chị em phụ nữ càng sướng. Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục thì chính bản thân các bạn nam lại không biết cậu nhỏ của mình có thể cương đến mức nào và độ sâu âm đạo của nàng là bao nhiêu. Vậy dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Để giải đáp được thắc mắc này mời bạn theo dõi tiếp qua bài viết dưới đây nhé. 

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết kích thước độ sâu trung bình của âm đạo sẽ dài khoảng 9.6cm. Cho nên khi cậu nhỏ cương cứng có chiều dài trên 10cm thì sẽ chạm được đến cổ tử cung của bạn tình khi quan hệ. Bên cạnh đó đối với những người cùng chủng tộc thì khi cậu nhỏ của nam giới cương cứng sẽ dài hơn độ sâu của âm đạo khoảng 30%.

Tìm hiểu về kích thước của ống âm đạo phụ nữ

Chắc các bạn cũng đã biết tử cung, cổ tử cung và âm đạo là một trong những bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ quan sinh dục và sinh sản của nữ giới. Trong đó, kết cấu của những bộ phận này sẽ bắt đầu từ âm đạo và cuối đường ống âm đạo sẽ là cổ tử cung . Cho nên, khi muốn làm chuyện ấy có thể chạm đến cổ tử cung thì dương vật của nam giới buộc phải đi qua hết phần ống âm đạo rồi mới tới được phần cổ tử cung của bạn nữ.  

Đối với độ sâu của âm đạo thì tùy vào cơ địa và tuổi tác của mỗi người mà chiều dài phần ống sẽ khác nhau. Dựa theo kết quả của các cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy kích thước ngắn nhất của ống âm đạo mà họ đã ghi nhận được là 7.6cm và dài nhất là 17.7cm. Cho nên ống âm đạo sẽ có kích thước dao động từ 7.6 – 17.7cm, nhưng đa số phụ nữ sẽ có độ sâu trung bình là khoảng 9.6cm. Điểm đặc biệt ở đây đó chính là độ sâu của âm đạo sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động sinh nở. 

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung phụ nữ
Độ sâu trung bình của âm đạo sẽ dài khoảng 9.6cm.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề cậu nhỏ dài bao nhiêu chạm đến cổ tử cung thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu xem là kích thước trung bình của dương vật ở nước ta là bao nhiêu nhé.

Kích thước trung bình của dương vật

Đối với dương vật của nam giới thì khi bước vào tuổi dậy thì sẽ bắt đầu phát triển và nó sẽ dừng lại cho đến khi bước sang tuổi trưởng thành. Trong đó, kích thước cậu nhỏ của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào yếu tố di truyền, hormone và chủng tộc. Vì vậy, đây chính là lý do vì sao mà kích thước cậu nhỏ của nam giới thuộc các chủng tộc khác nhau có sự chênh lệch khá lớn.

Theo ghi nhận thì kích thước cậu nhỏ của Châu Âu và Châu Phi thường to hơn Châu Á của chúng ta. Đối với cậu nhỏ trung bình của người Châu Á thì họ chỉ ở khoảng từ 4 – 6cm khi chưa cương cứng và khi cương cứng thì nó có thể lên khoảng 11,2cm.  

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung khi quan hệ
Cậu nhỏ của đàn ông Châu Á có kích thước trung bình khi cương cứng là 11,2cm.

Cậu nhỏ dài bao nhiêu sẽ chạm đến cổ tử cung?

Trở lại với vấn đề dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung thì chúng ta sẽ dựa theo chiều dài trung bình của ống âm đạo và kích thước trung bình cậu nhỏ khi cương cứng thì sẽ biết được kết quả. Theo như các bạn đã thấy thì ống âm đạo của phụ nữ có kích thước trung bình là khoảng 9,6 cm và kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương là 11.2cm. Cho nên nam giới chỉ cần sở hữu cậu nhỏ dài trên 10cm là đủ để chạm đến cổ tử cung của bạn nữ khi quan hệ rồi.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung của phụ nữ
Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Nam giới chỉ cần sở hữu cậu nhỏ dài trên 10cm là đủ để chạm đến cổ tử cung rồi.

Những thắc mắc về việc dương vật chạm vào cổ tử cung

Cậu nhỏ chạm vào cổ tử cung có sao không?

Hiện nay cũng có nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng việc nam giới có cậu nhỏ quá lớn sẽ khiến cho cô bé của mình bị đau khi chạm vào cổ tử cung. Nhưng theo các chuyên gia cho biết việc quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ quan sinh dục của phái nữ. Có thể những bạn nữ nào chưa quen với điều này sẽ có cảm giác hơi thốn nhẹ nhưng khi quen rồi thì sẽ cảm nhận được những cực khoái mà nó mang lại.

Ngoài ra, khi giao hợp thì chị em nên thả lỏng cơ thể, không quá căng thẳng mà gồng cứng người vì lúc cậu nhỏ chạm vào cổ tử cung sẽ càng khó chịu hơn. 

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có đạt được cực khoái không?

Có một số chị em đã chia sẻ lại rằng việc quan hệ chạm vào cổ tử cung khiến họ có cảm giác cực khoái toàn thân. Cảm giác đó bắt đầu từ phần cổ tử cung rồi lan sang bụng hoặc lan ra toàn bộ cơ thể. Dù là vậy nhưng không phải ai cũng thích cảm giác khi chạm vào cổ tử cung vì mỗi người sẽ có những sở thích tình dục khác nhau. Cho nên các cánh mày râu cũng đừng nên tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình và bạn có thể hoàn toàn khiến cho bạn gái lên đỉnh bằng những kỹ năng mà mình có. 

Tại sao chạm vào cổ tửng cung khi quan hệ lại gây đau?

Bên cạnh 2 luồng ý kiến trái chiều là đau và không đau khi dương vật chạm vào cổ tử cung thì trường hợp đau có thể là do xâm nhập quá sâu hoặc là do tư thế quan hệ không phù hợp. Tuy nhiên, chị em cũng không nên chủ quan vì đau ở cổ tử cung khi quan hệ cũng có thể là do bệnh lý gây ra như:

– U xơ tử cung.

– Viêm âm đạo.

– Lạc nội mạc tử cung.  

– Thời kỳ mãn kinh hoặc thay đổi nội tiết tố.

Làm thế nào để cải thiện kích thước cậu nhỏ?

1 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Để cải thiện kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả thì các bạn nam có thể thử áp dụng bài tập tăng kích thước bằng tay. Mặc dù hiệu quả của bài tập này tương đối chậm nhưng bạn cần phải kiên trì để đạt được kích thước to dài như mong muốn. Vì vậy bạn có thể tập theo những bước như sau:

– Đầu tiên thì bạn kích thích cho cậu nhỏ cương cứng khoảng 70%. Sau đó thì chụm ngón cái và ngón trỏ lại với nhau theo hình chữ OK rồi nắm vào phần gốc của dương vật. Bạn nhớ đặt nó càng sát xương chậu càng tốt. 

– Tiếp theo thì bạn thực hiện thao tác vuốt ngược lên từ gốc đến ngọn. Tức là từ dưới ra đến phần đầu khấc tầm 2cm rồi dừng lại. Sau đó bạn thực hiện lặp lại động tác này nhiều lần và thực hiện chậm rãi khoảng chừng 2 – 3 giây cho một lần vuốt là ổn.

– Sau khi tập xong thì bạn nên cho cậu nhỏ nghỉ ngơi và nhớ luyện tập thao tác này mỗi ngày để nhanh đạt hiệu quả nhé.

Sử dụng máy tập để cải thiện kích thước cậu nhỏ

Ngoài những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay thì bạn cũng có thể sử dụng máy tập dương vật. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy tập có cơ chế sử dụng áp suất hút chân không để kích thích cho cậu nhỏ dài hơn, to hơn và hiệu quả nhanh hơn khi tập bằng tay. Nếu như bạn kết hợp thêm với Gel titan thì sẽ cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể. 

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung và cách tăng kích thước
Sử dụng máy tập dương vật với cơ chế hút chân hút chân không giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao thường xuyên và lập kế hoạch sinh hoạt tình dục hợp lý để cho cậu nhỏ luôn đạt trạng thái cường tráng nhất.

Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã biết được dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung rồi phải không nào? Nếu như bạn cảm thấy cậu nhỏ của mình quá ngắn thì đừng nên tự ti nhé. Bạn có thể tập luyện để cải thiện chiều dài và học hỏi thêm những kỹ năng làm tình thì sẽ chinh phục người yêu lên đỉnh một cách dễ dàng hơn nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *